Hướng dẫn sử dụng SopCast

Hướng dẫn sử dụng SopCast

SopCast là phần mềm miễn phí, sử dụng giao thức truyền dữ liệu P2P (Peer-to-Peer), cho phép người dùng xem trực tuyến các kênh truyền hình trên toàn thế giới, đặc biệt là trực tiếp các trận đấu bóng đá và các sự kiện thể thao trên toàn thế giới.

Với SopCast, bạn có thể theo dõi trực tiếp các trận cầu đỉnh cao của các giải bóng đá hàng đầu châu Âu như giải Ngoại Hạng Anh, SeriaA, Bundesliga… hoặc là các giải bóng đá Champions League, Europa Cup hay thậm chí là World Cup, Euro...Bước 1: Tải Sopcast, download sopcast về và tiến hành cài đặt bình thường. Các bạn cũng có thể vào trang chủ để tìm phiên bản mới nhất và đúng với máy tính của bạn http://www.sopcast.com/download/

Chú ý: Tắt tất cả các trình duyệt trước khi cài đặt ( IE, FireFox, Chrome ...)

Bước 2: Hãy truy cập vào đường link xem bóng đá này và hãy tìm trận đấu bạn cần xem ( nếu không thấy thì tìm trên trang 2,3,4....) và sau đó bấm vào biểu tượng như hình ví dụ tôi chọn trận Chivas Guadalajara - San Luis).

Hướng dẫn xem bóng đã trên SopCast

Sẽ hiện ra như sau:

Mỗi trận đấu thường có nhiều link , bạn hãy chọn Link nào có chất lượng nhất thì xem.

Do các sever ở đây đều từ nước ngoài nên xem rất nhanh, nhưng lại thiệt thòi là không có thuyết minh tiếng việt cho các bạn.

Với những Link Sopcast khi bạn nhấn Play nó sẽ hiện ra 1 cửa sổ ( hoặc 1 tab khác trên Firefox hỏi bạn lựa chọn xem trận đấu đó với soft nào mình chọn Sopcast và tích remember nó luôn.

Bạn có thể sử dụng tài khoản mặc định để xem

Và thế là bạn có thể thưởng thức trận đấu mà không lo bị giật rồi.

Bạn đợi 1 chút nó load đến 80% là bạn có thể xem trọn vẹn trận đấu mà không lo bị giật.

Vậy là xong rồi đó. Bây giờ bạn có thể xem được rồi. Với phần hướng dẫn xem bóng đá trên SopCast này bạn hoàn toàn có thể xem bóng các trận đấu mà bạn yêu thích.

Chúc vui vẻ !

• Ghi chú:

- Vì SopCast sử dụng giao thức Torrent P2P để truyền tải hình ảnh, do vậy các trận cầu đỉnh cao với số lượng người xem nhiều, bạn vẫn sẽ có được chất lượng hình ảnh cũng như tốc độ xem ổn định.

- Các bạn có thể double click vào màn hình trình chiếu để xem với chế độ toàn màn hình. Đặc biệt, Sopcast còn cung cấp tính năng Record, cho phép người dùng lưu lại diễn biến của trận đấu dưới dạng file video để có thể xem lại về sau (bằng cách nhấn vào biểu tượng hình tròn trên giao diện phần mềm).

- Ngoài các chương trình truyền hình về thể thao, SopCast còn cung cấp các kênh truyền hình khác như tin tức, phim truyện, giải trí, ca nhạc… ngoài ra, còn một vài kênh HD, cho chất lượng âm thanh và hình ảnh rõ nét.

Lưu ý: trong quá trình sử dụng SopCast, đôi khi một vài trang web sẽ tự động được mở. Đây chỉ là hình thức quảng cáo cho các kênh truyền hình trực tuyến, chứ không phải là do ảnh hưởng của bất kỳ loại virus hay phần mềm gây hại nào.


Đăng nhận xét

Copyright © Tổng hợp video hot mới hay trên Youtube Facebook Tiktok | Distributed by Khochat.com | Designed by video.khochat.com